Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2021”

Lượt xem: 2691

Chiều ngày 17/9/2021, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức bế giảng 02 lớp Bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2021”. Tham dự Lễ bế giảng lớp học có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giảng viên kiêm chức và 56 học viên là cán bộ, đảng viên của 10 đảng bộ xã.
Đ.c Nguyễn Văn Cẩn-UVTV- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy trao giấy khen cho học viên


Trong 03 ngày các học viên đã được các giảng viên của Huyện ủy truyền đạt các chuyên đề: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giáo dục đạo đức cho cán bộ, đảng viên trong thời kỳ mới; giới thiệu lịch sử Đảng bộ Trà My, các học viên trong quá trình học tập đã sôi nổi tham gia thảo luận, trao đổi với giảng viên những nội dung của các chuyên đề, những vấn đề thực tiễn tại địa phương và tham gia viết bài thu hoạch.

Phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề, đồng chí Nguyễn Văn Cẩn đánh giá và ghi nhận những kết quả mà các học viên đã đạt được trong 03 ngày tham gia học tập lý luận chính trị tại lớp. Các học viên đã phát huy tính tự giác, ý thức tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, chấp hành tốt nội quy học tập của lớp; trong quá trình học tập đã chú ý lắng nghe, ghi chép bài; tham gia làm bài thu hoạch nghiêm túc, có chất lượng. Đồng chí mong muốn kết quả thu hoạch được trong lớp học sẽ là hành trang giúp các học viên là đảng viên tiên phong trong việc phát huy vai trò của đạo đức cách mạng: Trung với nước hiếu với dân, thương yêu con người sống có nghĩa có tình với bà con làng bản, trong cơ quan đơn vị; cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư đẩy mạnh các phong trào thi đua sản xuất thực hành tiết kiệm, thoát nghèo bền vững xây dựng bản làng bà con nhân dân có ý thức tự giác vươn lên thoát nghèo làm giàu trên mảnh đất quê hương Nam Trà My. Kết thúc khóa học viết bài thu hoạch có 48 học viên đạt loại khá giỏi chiếm tỷ lệ 75%, 8 học viên đạt loại trung bình tỷ lệ: 25%.

Trong buổi lễ bế giảng, Ban tổ chức lớp học cũng đã tiến hành trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng chuyên đề Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2021 cho 56 học viên và trao giấy khen, cho 2 học viên có thành tích xuất sắc trong lớp bồi dưỡng chuyên đề lần này.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: