Công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Chiều 29/6/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định điều động bổ nhiệm Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa
chúc mừng cho Đồng chí Nguyễn Đình An - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 398-QĐ/HU, ngày 28/6/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc tiếp nhận và bổ nhiệm cán bộ, theo đó, đồng chí Nguyễn Đình An – HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, giữ chức Chánh Văn phòng Huyện ủy, từ ngày 01/7/2021.

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng tân Chánh Văn phòng Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Đình An tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Huyện ủy phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Đình An cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Huyện ủy và hứa trên cương vị công tác mới sẽ cố gắng phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định điều động
đ/c Ngô Tấn Lạc - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Trà Cang

Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng - TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy điều động đồng chí Ngô Tấn Lạc - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Trà Cang, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Lê Duy Quang