Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền bầu cử ĐBQH - HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 triển khai nhiệm vụ

Lượt xem: 2059

Chiều ngày, 22/02/2021, Tiểu Ban Thông tin – Tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 huyện Nam Trà My họp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các thành viên trong tiểu ban Thông tin – Tuyên truyền tham dự.

Quang cảnh cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban chủ trì thông qua phân công nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban các kế hoạch tuyên truyền, đồng chí nhấn mạnh, cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 là hoạt động chính trị quan trọng, sâu rộng. Để cuộc bầu cử diễn ra đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, các hoạt động tuyên truyền sẽ diễn ra trong 3 đợt, gồm: Đợt 1 từ tháng 1 – 20.4; đợt 2 từ 20.4 – 23.5; đợt 3 sau ngày bầu cử từ 23.5.

Các thành viên Tiểu ban theo chức năng nhiệm vụ của mình tập trung chỉ đạo và tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức cho cử tri về mục đích, ý nghĩa cuộc bầu cử, nắm vững quyền và nghĩa vụ của công dân trong bầu cử, ứng cử, nắm vững tiêu chuẩn ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp để lựa chọn, bầu được người đủ tiêu chuẩn, xứng đáng vào Quốc hội và HĐND các cấp. Chủ động đấu tranh có hiệu quả với những âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lục thù địch. Góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy