Thường trực Huyện ủy dự làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra tiến độ thi công nhà tái định cư tại xã Trà Leng

Sáng 09/01, đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, dự làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh về kiểm tra tiến độ thi công nhà tái định cư cho các hộ bị sạt lở lũ cuốn trôi tại Thôn 1, Thôn 2 xã Trà Leng. Về phía lãnh đạo tỉnh có đồng chí Hồ Quang Bửu – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Thường trực UBND huyện và các ngành liên quan.

Trên công trình tái định cư cho các hộ bị sạt lở ở xã Trà Leng.

Đánh giá cao sự chủ động, tích cực, trách nhiệm của huyện, xã Trà Leng, các ngành liên quan, đồng chí Hồ Quang Bửu yêu cầu lãnh đạo huyện, Trung tâm PTQĐ & QL các dự án huyện tiếp tục chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với xã Trà Leng, nhà thầu và các hộ được làm nhà đợt I phải đảm bảo tiến độ, an toàn thi công, chất lượng công trình; phấn đấu hoàn thành giai đoạn 1 để kịp bố trí giao nhà tái định cư cho 14 hộ bị mất hoàn toàn nhà cửa tại làng ông Đề, Thôn 1, Trà Leng, để có điều kiện đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đồng thời, tiếp tục triển khai việc thi công nhà tái định cư cho các hộ bị cuốn trôi nhà tại Thôn 2 theo kế hoạch, trên cơ sở lồng ghép các nguồn lực hỗ trợ và sự tham gia tích cực, chủ động của các gia đình. Dịp này, đồng chí Hồ Quang Bửu và lãnh đạo huyện cũng động viên, trao quà cho đơn vị thi công tại công trình.

Được biết, trong thời gian đến, Bộ Tư lệnh Quân khu V cũng tiến hành động thổ, khởi công thi công Nhà sinh hoạt cộng đồng cho khu tái định cư, từ nguồn vốn hỗ trợ của Quân khu./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy