khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom

Tái khởi động khu cách ly tập trung phòng, chống dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, huyện Nam Trà My đã tái khởi động khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 tại khu cư xá trường THPT Nam Trà My với quy mô 50 chỗ lưu trú.

Phun hóa chất khử khuẩn ở khu cách ly tập trung tại trường THPT Nam Trà My

Tính đến chiều ngày 4.8, huyện Nam Trà My đã thực hiện cách ly tập trung 08 người về từ TP Đà Nẵng và các vùng có dịch khác.

Hiện tại, công tác tuyên truyền, vận động người về từ TP Đà Nẵng và vùng có dịch thực hiện khai báo y tế, cách ly tại nhà, cơ sở lưu trú đang được huyện Nam Trà My tích cực triển khai. Bên cạnh đó, công tác truyền thông bằng xe lưu động được thực hiện thường xuyên với cường độ 08 lượt/ngày nhằm cảnh báo, nâng cao ý thức của người dân trong phòng, chống dịch bệnh.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy