Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), Huyện đoàn, Hội LHTNVN huyện Nam Trà My phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Y tế tổ chức Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại xã Trà Nam, huyện Nam Trà My.

Khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Tại Ngày hội, các hoạt động đồng loạt được diễn ra như khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng 400 bộ quần áo cho 300 bà con nhân dân tại nóc Ngọc Lê 1, 3 và nóc Tu Rô, thôn 4, xã Trà Nam.

Bên cạnh đó, Huyện đoàn cũng tiến hành thăm và tặng 02 suất quà cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Đây là một trong những hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời góp phần bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe cho nhân dân cũng như cổ vũ tinh thần sống đẹp của các tầng lớp thanh niên trong thời kỳ mới.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My