Hội nghị CBCCLĐ Công đoàn - Cơ quan Huyện ủy năm 2020

Chiều ngày 31-12, Cơ quan Huyện ủy phối hợp với Công đoàn khối Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, lao động năm 2020.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, CC - LĐ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo kết quả công tác Công đoàn năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; Báo cáo công khai thu, chi tài chính của cơ quan Huyện ủy, Công đoàn năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, biểu dương nổ lực của các Ban, Văn phòng, Công đoàn trong thực hiện nhiệm vụ năm 2019; tuyên dương Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBKT Huyện ủy đã đạt vị trí cao trong thi đua Cụm miền núi. Đồng thời, kiểm điểm trách nhiệm về những tồn tại, hạn chế trong thực hiện các nhiệm vụ của các Ban, Văn phòng.

Về nhiệm vụ trong năm 2020, đồng chí Bí thư nhận định: Năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, địa phương, đặc biệt là kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 75 năm Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam, đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,... đồng chí yêu cầu, các cơ quan tham mưu giúp việc của Huyện ủy cần rà soát, kiểm tra, tham mưu ban hành bổ sung các chỉ thị, nghị quyết đã không còn phù hợp; đồng thời, tham mưu tốt hoạt động của các Ban Chỉ đạo của Huyện ủy. Tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian hành chính, hiệu quả công việc; xây dựng môi trường làm việc cơ quan xanh - sạch - đẹp. Điều hành ngân sách đảm bảo các hoạt động, triệt để tiết kiệm; quản lý tài sản chặt chẽ; thường xuyên kiểm kê, thanh lý theo quy định. Thực hiện nghiêm túc chế độ trực bảo vệ, tự vệ trong dịp lễ, Tết,…

Dịp này, Hội nghị đã bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022. Công đoàn tặng giấy khen cho 05 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công đoàn năm 2019; đồng thời, thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCCLĐ và phát động thi đua năm 2020.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy