Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Chi tiết tin

Hội nghị thẩm định tập sách “Nước Là - Căn cứ Liên khu ủy 5 (1959-1964)”

Lượt xem: 247

Chiều ngày 23/9/2019, Huyện ủy Nam Trà My tổ chức Hội nghị Thẩm định nghiệm thu tập sách “Nước Là - Căn cứ Liên khu ủy 5 (1959-1964)”. Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí trong Hội đồng thẩm định các công trình lịch sử trên địa bàn huyện.
Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhấn mạnh tập sách “Nước Là - Căn cứ Liên khu ủy 5 (1959-1964)” có ý nghĩa rất quan trọng đối với Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà, bởi đây là cuốn tư liệu quý giá để các thế hệ mai sau của huyện hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và phát triển của Căn cứ Nước Là Liên khu ủy 5, tự hào về một địa danh anh hùng có bề dày truyền thống, tri ân các thế hệ đi trước để từ đó tích cực học tập, rèn luyện, góp phần vào sự phát triển của huyện trong thời gian đến.

Đồng chí Trần Duy Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận những thành tích và đóng góp của Căn cứ Nước Là trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và quê hương Nam Trà My trong suốt 60 năm qua. Đồng chí cũng đánh giá cao Ban Biên tập Tập sách đã quan tâm và chuẩn bị cho ra đời một cuốn sách lịch sử để giáo dục truyền thống cách mạng của cha ông cho thế hệ hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, các thành viên Hội đồng thẩm định đã tích cực góp ý và cung cấp thêm nhiều thông tin, tài liệu quý giá... để hoàn thiện Tập sách trước khi tiến hành in ấn, xuất bản.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: