Đại hội Công Đoàn Khối Đảng lần thứ VIII (Nhiệm kỳ 2019 – 2024)

Công đoàn khối Đảng vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ VIII (Nhiệm kỳ 2019 – 2024). Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Tài – HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của BTV Liên đoàn Lao động huyện, các Chi bộ trong Khối và sự phối hợp, tạo điều kiện của Cơ quan, Công đoàn khối Đảng đẩy mạnh việc tuyên truyền, vận động đoàn viên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên và người lao động. Kịp thời thăm hỏi, động viên công đoàn viên khi hiếu hỉ, tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, tặng quà cho nữ công đoàn viên nhân dịp kỷ niệm 20/10, 8/3... Tổ chức cho 100% đoàn viên nữ đăng ký phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp gắn với xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa... Với những thành tích trên, Công đoàn khối Đảng nhiều năm liền là đơn vị Xuất sắc trong phong trào thi đua.

Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2024, Đại hội cũng đề ra 05 chỉ tiêu trọng tâm trên các lĩnh vực tuyên truyền giáo dục, nâng cao chất lượng đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng và chăm lo đời sống cho công đoàn viên; đồng thời, đề ra các giải pháp cụ thể để tổ chức thực hiện.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí; Ban Chấp hành đã bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch và UBKT Công đoàn.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy