Tổng kết công tác Đoàn, Hội, công tác vốn vay Ngân hàng CSXH huyện năm 2018.

Ngày 11 tháng 01 năm 2019, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn, Hội, công tác vốn vay Ngân hàng CSXH huyện năm 2018.

Quang cảnh hội nghị

Khép lại năm 2018, Huyện đoàn Nam Trà My đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong việc tổ chức các hoạt động xây dựng nông thôn mới, giúp dân giảm nghèo bền vững, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an sinh xã hội, đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Đặc biệt, đã tổ chức thành công Hội trại nhân kỷ niệm 15 năm thành lập huyện và Lễ hội sâm Ngọc linh lần thứ II.

Hội nghị cũng đã nhìn nhận rõ những hạn chế còn tồn tại từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và giải pháp khắc phục để đưa công tác Đoàn, Hội trong thời gian tới ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Tuấn – Ủy viên BTV, Trưởng ban đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn Quảng Nam và đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đánh giá cao các kết quả đạt được trong năm 2018, chỉ ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong thời gian đến. Đồng thời chỉ ra những việc làm cụ thể, giải pháp tích cực  trong công tác giảm nghèo; xây dựng nông thôn mới, công tác giáo dục truyền thống cách mạng; nâng cao chất lượng Xã đoàn, Chi đoàn thôn, xây dựng Chi đoàn kiểu mẫu; kiện toàn tổ chức Đoàn, Hội, Đội; tham gia xây dựng môi trường văn hóa cơ sở  cũng như tăng cường công tác tư vấn, hướng nghiệp cho ĐVTN.

Đồng chí Lê Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn
tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2018

Tại hội nghị, BTV Huyện đoàn cũng đã trao 09 cờ thi đua và 26 giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội, công tác vốn vay Ngân hàng CSXH huyện năm 2018.

Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My