Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trà Mai (Nhiệm kỳ 2019 – 2024)

Sáng ngày 07-11-2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trà Mai tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã khóa X (Nhiệm kỳ 2019 – 2024). Đây là đơn vị được chọn để tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm, thống nhất hướng dẫn, chỉ đạo các xã tổ chức Đại hội theo kế hoạch.

Ông Châu Thanh Hải – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện,
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tham dự Đại hội có Ông Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Châu Thanh Hải – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; bà Hồ Thị Minh Thuận – HUV, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Tấn Cung – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể, các vị lão thành, hưu trí; nguyên Chủ tịch UBMT xã Trà Mai qua các nhiệm kỳ; đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam 09 xã bạn và 85 đại biểu chính thức của Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Sau 01 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo kết quả công tác Mặt trận trong nhiệm kỳ qua; Chương trình hành động cho nhiệm kỳ đến; Hiệp thương cử Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa X  (Nhiệm kỳ 2019 – 2024) gồm 35 vị đại diện cho các tổ chức, các thành phần dân cư trên địa bàn xã. Đại hội cũng đã hiệp thương cử 12 đại biểu dự Đại hội Mặt trận huyện Nam Trà My khóa X (Nhiệm kỳ 2019 – 2024).

Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa X đã hiệp thương cử ông Hồ Thanh Bá tái đắc chức danh Chủ tịch, ông Nguyễn Văn Quận cử giữ chức danh Phó Chủ tịch, ông Nguyễn Đức Thuấn cử làm ủy viên Thường trực.

Sau Đại hội điểm của xã Trà Mai, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các xã tiếp tục tiến hành Đại hội, hoàn thành cuối tháng 02 – 2019 theo kế hoạch đề ra./.

Tác giả: UBMT huyện