180 thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia tại cụm thi số 50

Lượt xem: 2040

Sáng ngày 25/6, tại điểm thi số 50 huyện Nam Trà My đã diễn ra kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Năm nay toàn huyện có 180 thí sinh tham gia.

Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia tại điểm thi số 50-Nam Trà My

Theo hội đồng thi cho biết, năm nay công tác tổ chức thi và coi thi đã được đảm bảo và chuẩn bị chu đáo. Ngay trong buổi thi đầu tiên không có tình trạng lộ đề thi ra ngoài. Theo ghi nhận, năm nay tình trạng phụ huynh học sinh tụ tập xung quanh địa điểm thi giảm hẳn so với năm trước. Tại điểm thi số 50 - huyện Nam Trà My các môn thi gồm Ngữ Văn, Toán, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp (Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội) đều được các thí sinh đăng ký tham gia dự thi. Đặc biệt, năm 2018 100% thí sinh tại huyện Nam Trà My đăng ký xét tuyển Đại học, Cao Đẳng năm 2018.

Tác giả: Phương Thuận - Tuấn Tú