Hội nghị tập huấn công tác Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 30-31/5/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019-2024 và triển khai một số nội dung trọng tâm công tác Mặt trận năm 2018 cho 52 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam cấp xã và Trưởng Ban công tác Mặt trận khu dân cư.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Châu Thanh Hải, UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện đã quán triệt những nội dung trọng tâm trong các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng và Mặt trận cấp trên về công tác tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Đồng thời nêu rõ mục đích của Hội nghị tập huấn lần này được tổ chức với nhiều nội dung hết sức quan trọng về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, và một số nhiệm vụ trọng tâm công tác Mặt trận về hoạt động giám sát, phản biện xã hội, công tác nắm bắt dư luận xã hội, chính sách pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, về kỹ năng tuyên truyền vận động.

Đồng chí yêu cầu các đại biểu dự Hội nghị phải tập trung theo dõi, nghiên cứu những nội dung trong các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên để thực hiện. Đồng thời, tích cực trao đổi, thảo luận những vấn đề cần quan tâm để chuẩn bị tốt nội dung, nhân sự và các điều kiện cần thiết tổ chức thành công Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024.

Tác giả: UBMTTQVN huyện