Chi bộ Kho Bạc tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2015-2020

Chiều ngày 24/5/2018 chi bộ Kho Bạc tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, huyện ủy viên phụ trách, lãnh đạo các ban Đảng, lãnh đạo, đảng viên trong chi bộ

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong nữa nhiệm kỳ qua, với tinh thần đoàn kết vượt qua khó khăn, chi bộ đã lãnh đạo thực hiện đảm bảo công tác quản lý tốt các nguồn thu và kiểm soát chi ngân  sách địa phương đúng luật, đảm bảo nhu cầu tiền mặt trên địa bàn huyện, tập trung lãnh đạo xây dựng đội ngũ cán bộ công chức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính. Xây dựng công đoàn, đoàn thanh niên vững mạnh. Công tác phát triển đảng viên được qua tâm; đã phát triển được 3 đảng viên, chi bộ hằng năm đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Cẩn biểu dương những kết quả đạt được của chi bộ trong giữa nhiệm kỳ qua, kịp thời khắc phục những hạn chế. Đẩy mạnh đồng bộ các giải pháp để thực hiện tốt các chỉ tiêu  Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra đầu nhiệm kỳ, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII.

Tác giả: Trà My