Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Chi đoàn Công an huyện tổ chức Đại hội lần thứ VI (Nhiệm kỳ 2017-2019)

Lượt xem: 2668

Chi đoàn Công an huyện vừa tổ chức Đại hội lần thứ VI nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019, phát biểu và nhận nhiệm vụ

Báo cáo trình Đại hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá tình hình triển khai, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Theo đó, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, toàn diện của Đảng ủy – BCH Công an huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn, cùng với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể ĐVTN trong Chi đoàn, nhiệm kỳ qua, Chi đoàn có nhiều chuyển biến tích cực, phát huy được tính xung kích, năng động, sáng tạo của ĐVTN, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đoàn và các chỉ tiêu, kế hoạch công tác chuyên môn. Qua đó, gặt hái được nhiều thành tích trong các phong trào, như: Phong trào “Thanh niên CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy - xung kích, sáng tạo, tình nguyện lập công vì ANTQ”; phong trào thi đua “Xung kích giữ vững ANQG – TTATXH”, Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng... Ngoài ra, một số hoạt động nổi bật, như: Chương trình “Bát cháo tình thương” được duy trì thường xuyên vào thứ 5 hằng tuần tại Trung tâm Y tế huyện; thành lập Đội xung kích giúp các hộ đăng ký thoát nghèo đã đi vào hoạt động, tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực trong ĐVTN và bà con nhân dân về hình ảnh người CAND…
Đồng chí Huỳnh Ngọc Truyền - Trung tá, Bí thư Chi Đoàn Công an tỉnh
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với khẩu hiệu hành động Tuổi trẻ công an huyện Nam Trà My không ngừng học tập, rèn luyện, xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận, thống nhất mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp và các chỉ tiêu chính trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, nhằm tiếp tục đẩy mạnh các mặt công tác một cách thiết thực, có hiệu quả, phát huy cao độ tinh thần xung kích tình nguyện của ĐVTN phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của huyện và xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh.
Tặng quà cho Ban Chấp hành hết nhiệm kỳ

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 05 đồng chí; bầu trực tiếp Bí thư Chi đoàn. Đồng chí Nguyễn Thanh Phúc – cán bộ Đội CSGT được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn huyện lần thứ XV đảm bảo số lượng theo quy định./.


Tác giả: Huyền Trang

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: