Huyện Đoàn tổ chức “Ngày Đoàn viên”

Hưởng ứng các hoạt động của Tháng Thanh niên 2017, sáng 26-3, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức “Ngày đoàn viên” với chủ đề Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, thu hút gần 300 ĐVTN đến từ các cơ sở Đoàn, tham gia các hoạt động giao lưu bóng đá, trò chơi nhỏ, trò chơi dân gian, văn nghệ.

Tổ chức Ngày Đoàn viên

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc góp phần chăm lo, hỗ trợ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho ĐVTN và tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên của huyện nhà. Đồng thời, là dịp để ĐVTN thể hiện tinh thần trách nhiệm với tổ chức Đoàn, thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đoàn viên.

Dịp này, ĐVTN và các đồng chí nguyên thường trực Huyện đoàn Nam Trà My đã có buổi gặp mặt và cùng nhau ôn lại truyền thống 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017)./.

Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My