Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Lịch công tác tuần


Chi tiết tin

Huyện đoàn tổ chức Ngày hội “Quê hương và tuổi trẻ”

Lượt xem: 1704

Huyện đoàn vừa phối hợp với Trung tâm VHTT – TT huyện tổ chức Ngày hội “Quê hương và tuổi trẻ” lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 – 2017) và 42 năm giải phóng quê hương (1975 – 2017); kỷ niệm 70 năm thành lập Châu Trà My (1947 – 2017); kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 –2017), Tháng Thanh niên năm 2017 và hướng đến Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nam Trà My lần thứ XV (Nhiệm kỳ 2017 – 2022).
Đồng chí Nguyễn Mạnh Tài - HUV, Bí thư Huyện đoàn
phát biểu khai mạc Ngày hội

Ngày hội nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức và lòng tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của quê hương, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cổ vũ thanh niên ra sức thi đua rèn đức, luyện tài, cống hiến tài năng, sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Đồng thời, ngày hội cũng là dịp cho tuổi trẻ toàn huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong việc tổ chức và triển khai các mặt hoạt động của Đoàn và công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong tình hình mới. 

Một số hình ảnh hoạt động của Ngày hộiNgày hội đã thu hút hơn 500 đoàn viên, thanh niên của các tổ chức cơ sở Đoàn tham gia, với nhiều hoạt động, như: thi dựng và trang trí Lều mùa Hè, nhảy dân vũ, khiêu vũ, múa Sạp, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, nấu ăn, nét đẹp đoàn viên, cờ tướng, trưng bày ảnh chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và trưng bày ẩm thực, sản vật địa phương.

          Kết thúc các hoạt động của ngày hội, Ban tổ chức đã trao giả Nhất toàn đoàn cho liên Chi đoàn Chính quyền – Xã đoàn Trà Cang, giải Nhì cho liên Chi đoàn trường PTDTNT – Xã đoàn Trà Mai và giải Ba cho liên Chi đoàn Công an – Xã đoàn Trà Vân.


Tác giả: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: