Lễ Công bố quyết định thành lập thôn 4 xã Trà Mai, huyện Nam Trà My.

Thực hiện quyết định số 257/QĐ – UBND tỉnh Quảng Nam về giải thể thôn 6 xã Trà Dơn và thành lập thôn 4 xã Trà Mai.

Đội Văn nghệ thôn 4 xã Trà Mai chào mừng Lễ Công bố quyết định thành lập

Sáng ngày 4/3/2016 Ủy ban Nhân dân xã Trà Mai đã tổ chức Lễ Công bố quyết định thành lập thôn 4 xã Trà Mai, huyện Nam Trà My. Đến dự có đồng chí Trần Văn Mẫn – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Đức Hảo – HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, các ban ngành, đoàn thể xã Trà Mai, Trà Dơn và có hơn 150 hộ dân trên địa bàn thôn đã đến dự.

Thôn 4 xã Trà Mai được thành lập với diện tích 711 ha, 157 hộ (592 nhân khẩu). Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, việc giải thể thôn 6 xã Trà Dơn và thành lập thôn 4 xã Trà Mai sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Nhân dân trong việc tổ chức lao động sản xuất, sinh hoạt khu dân cư…Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Nhân đã công bố quyết định thành lập Ban Nhân dân lâm thời thôn 4 xã Trà Mai để Ban Nhân dân thôn 4 đi vào hoạt động, điều hành thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh tại địa bàn thôn.

Sau Lễ công bố quyết định thành lập thôn, Ủy ban Nhân dân xã cũng đã tổ chức lễ động thổ và khởi công xây dựng công trình Nhà cộng đồng, Trường Mầm non và trường Tiểu học Nước xa, thôn 4 xã Trà Mai, huyện Nam Trà My.

Tác giả: Văn phòng Trà Mai

Nguồn tin: Đảng ủy xã Trà Mai