Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Lịch công tác tuần


Chi tiết tin

Đoàn xung kích huyện tiến hành ra quân đợt I/2017

Lượt xem: 1964

Cuối tuần qua, Đoàn xung kích thoát nghèo huyện đã tiến hành ra quân đợt I/2017 nhằm giúp đỡ bà con nhân tại thôn 1 xã Trà Vinh. Đây là đợt ra quân cũng nhằm mục đích thực tế và đúc kết kinh nghiệm cho công tác tổ chức giúp thoát nghèo trong thời gian đến của Đoàn đạt nhiều kết quả hơn.

Hơn 50 thành viên của Đoàn đã đến tận các nóc của thôn để giúp đỡ, vận động, hướng dẫn và giới thiệu cho bà con những mô hình giảm nghèo tiêu biểu. Ngoài ra, Đoàn đã giúp đào ao và làm chuồng heo cho những hộ đăng ký thoát nghèo 2017 và giúp bà cao phát rẫy trồng keo. Sau 2 ngày ra quân, Đoàn đã cơ bản hoàn thành những công việc đã đặt ra. Đoàn đã đào hoàn thành ao nuôi cá, phát toàn bộ số rẫy của bà con nhân dân và đã đến tận những nhà dân có hoàn cảnh đặc biệt để thăm hỏi và vận động. Các hoạt động được thành viên đội xung kích thực hiện tích cực, đảm bảo theo nội dung kế hoạch đề ra.
Thành viên Đoàn xung kích giúp người dân đào ao cá 

Qua đó, cùng với tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, tin rằng Đoàn xung kích giảm nghèo huyện Nam Trà My sẽ phát huy được vai trò và năng lực của mình, là lực lượng xung kích tiên phong trong những việc làm tình nguyện, chung sức với cộng đồng cùng phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cùng huyện nhà đẩy nhanh công cuộc xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững./.
Các đồng chí Trưởng, phó Đoàn xung kích làm công tác tuyên truyền với hộ dân


Tác giả: Phương Thuận

Nguồn tin: Đài TTTH huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: