Gặp mặt CB, CC, LĐ cơ quan Huyện ủy nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03-02-1930 – 03-02-2017) và Xuân Đinh Dậu 2017, Thường trực tổ chức gặp mặt toàn thể CB, CC, LĐ cơ quan Huyện ủy. Dự gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Duy Dũng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hồ Quang Bửu – TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy và Trung tâm BDCT huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt đầu năm

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Tấn Lạc – HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, báo cáo sơ bộ tình hình chung của huyện và cơ quan Huyện ủy trong thời gian nghỉ Tết Đinh Dậu 2017. Theo đó, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững ổn định; việc thực hiện chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu và trực bảo vệ ở các cơ quan, đơn vị, địa phương được duy trì đảm bảo. Công tác chăm lo Tết và việc bảo vệ sức khỏe cho nhân dân được chú trọng, không xảy ra trường hợp ngộ độc thực phẩm hoặc tử vong do tai nạn giao thông. Nhìn chung, nhân dân huyện nhà đã đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 và Tết truyền thống của đồng bào các DTTS trên địa bàn huyện trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Hưng – Bí thư Huyện ủy, thông báo thêm một số nét về tình hình chung của tỉnh, huyện trong thời gian nghỉ Tết; đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực, trách nhiệm của cán bộ, công chức, lao động cơ quan Huyện ủy trong việc thực hiện đảm bảo công tác chuẩn bị và phục vụ Tết Đinh Dậu 2017. Đồng chí Bí thư Huyện ủy trân trọng gửi đến lãnh đạo, cán bộ, công chức, lao động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy lời chúc mừng tốt đẹp nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03-02-1930 – 03-02-2017) và Xuân Đinh Dậu 2017. Đồng thời, mong muốn mỗi cán bộ, công chức, lao động của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của các cơ quan tham mưu của Đảng; tinh thần đoàn kết, thống nhất, tích cực, chủ động, sáng tạo trong việc tham mưu và phục vụ các hoạt động của cấp ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết về Phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 và Chương trình công tác năm 2017 của Huyện ủy đã đề ra./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy

Nguồn tin: Văn phòng Huyện ủy Nam Trà My