Đảng ủy xã Trà Tập tổ chức triển khai, học tập nội dung Chỉ thị 05-CT/TW và Nghị quyết Hội nghị TW 4 (khóa XII) cho CBGVNV trường học.

Lượt xem: 1903

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017, Đảng ủy xã Trà Tập tổ chức Hội nghị học tập quán triệt triển khai nội dung Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15.05.2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;  Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn xã. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Lũy, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học về tham dự.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên Tỉnh ủy, triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Cẩn, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên Tỉnh ủy, triển khai những nội dung cơ bản về học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15.05.2016 của Bộ Chính trị; đồng chí Nguyễn Thanh Lũy, HUV, Bí thư Đảng ủy xã triển khai Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Nghị quyết số 05-NQ/TW, ngày 01-11-2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII về Một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế; Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 05-11-2016 về Thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Lũy, Bí thư Đảng ủy xã khẳng định sự cần thiết về việc học tập nội dung Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15.05.2016 của Bộ Chính trị; gắn với việc thực hiện những Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Yêu cầu các Chi bộ nhà trường xây dựng chương trình hành động thực hiện chỉ thị, nghị quyết hằng năm và toàn khóa; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tiến hành đăng ký việc làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh sát với nhiệm vụ của mình; đồng thời viết bài thu hoạch cá nhân gửi về Ban giám hiệu nhà trường để tổng hợp báo cáo Đảng ủy.

Tác giả: Trà My