Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Ban CHQS huyện Nam Trà My tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh

Lượt xem: 900

Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 10/9/2022 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), Ban CHQS huyện Nam Trà My tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh trường Tiểu học xã Trà Vân, huyện Nam Trà My với mong muốn mang đến cho các em một mùa Trung thu vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa.
Quang cảnh tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Đến dự và chung vui cùng các cháu có đại diện Ban CHQS xã, thầy cô giáo của nhà trường, các bậc phụ huynh cùng hơn 250 cháu cư trú trên địa bàn Nóc ông Bích và Nóc ông Ní thuộc thôn 1 xã Trà Vân, huyện Nam Trà My, Quảng Nam.

Tuy điều kiện đơn vị còn nhiều khó khăn, song Đảng ủy, Ban Chỉ huy đã quan tâm hỗ trợ, cùng với nguồn vận động xã hội hóa, đơn vị đã bảo đảm 250 suất quà tặng các cháu. Ngoài hoạt động tặng quà, đơn vị còn tổ chức múa lân, trò chơi nhỏ, đố vui có thưởng và giao lưu văn nghệ tạo không khí ngày hội cho các cháu.

Thiết nghĩ, để có một Tết Trung thu vẹn tròn ý nghĩa, tạo sân chơi cho các cháu vùng cao, nơi thường xuyên xảy ra thiên tai, hỏa hoạn thì không phụ thuộc vào sự đầy đủ vật chất, mà quan trọng là cách quan tâm, chăm sóc các cháu, tạo không khí ấm cúng, yêu thương đối với thế hệ tương lai của đất nước.Tác giả: Trần Tám - Ban CHQS huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: