Bà Con Nhân dân xã Trà Tập ra quân làm đường giao thông nông thôn

Sáng ngày 20/8/2021 tại tuyến đường từ Tu Gia đi Răng Chuỗi thôn 1, xã Trà Tập có gần 400 người dân ra quân đào đường giao thông.

Bà con Nhân dân làm đường từ Tu Gia đi Răng Chuỗi thôn 1,  xã Trà Tập

Trong những năm qua được sự đầu tư của huyện tuyến đường từ huyện đi về Răng chuỗi Thôn 1 xã Trà Tập đã được đầu tư làm phần nền đường khoảng 6 km. Tuy nhiên, do tuyến đường này độ dốc cao, nguồn kinh phí có hạn, nên để thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng nông sản từ các làng Lâng Lương, Tu Lã, Răng Chuỗi đi Tak Pỏ. Đảng ủy, UBND và UBMTTQ Việt Nam xã Trà Tập đã vận động  bà con Nhân dân gần 400 người chủ yếu là Nhân dân thôn 1 và các hộ dân có trồng sâm Ngọc linh trên đỉnh Ngọc Khing, ra quân đào đường đảm bảo cho xe mô tô đi được. Dự kiến tuyến đường này làm xong gần 4 km, sẽ tạo điều kiện cho bà con, các em học sinh đi lại thuận tiện, nhất là việc giao thương hàng hóa nông sản tại khu vực này với Tak Pỏ.

Tác giả: Trà My