Sôi nổi cuộc thi ảnh "Nét đẹp màu áo xanh" năm 2021

Qua một tuần triển khai, từ ngày 03-08/8/2021, Cuộc thị ảnh "nét đẹp màu áo xanh năm 2021 do BTV Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức đã nhận được hàng trăm hình ảnh có ý nghĩa thiết thực đến từ các cơ sở trực thuộc.

Hình ảnh được lượt Like và lượt Share nhiều nhất

Nhằm tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa các hoạt động của đoàn viên thanh niên trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2021 tới đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân. Phản ánh đúng tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đảm bảo an sinh xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương. BTV huyện đoàn Nam Trà My đã phát động cuộc thi ảnh "nét đẹp màu áo xanh" năm 2021.

Cuộc thi được tổ chức khách quan với mục đích thông qua các tác phẩm tham gia dự thi sẽ phản ảnh, lan tỏa hình ảnh đẹp của đoàn viên thanh niên. Qua đó, thể hiện được vai trò, trách nhiệm, sự cống hiến của tuổi trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn được 04 bức ảnh của 04 Chi đoàn trực thuộc có luợt bình chọn nhiều nhất đạt giải thưởng của cuộc thi. Theo đó:

Giải nhất: Hình ảnh “mở đường liên thôn” của đơn vị xã đoàn Trà Tập. Với 252 lượt Like và 183 lượt Share

Giải nhì: Hình ảnh “Tuổi trẻ Trà Mai xung kích, tình nguyện xây dựng Nông thôn mới” của đơn vị xã đoàn Trà Mai. Với 137 lượt Like và 105 lượt Share

Giải ba: Hình ảnh “Nối những nhịp cầu yêu thương” của đơn vị xã đoàn Trà Nam. Với 116 lượt Like và 64 lượt Share

Giải khuyến khích: Hình ảnh “Về với vùng cao” của đơn vị Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện. Với 119 lượt Like và 47 lượt Share

Đây là là một cuộc thi rất ý nghĩa và sâu sắc, nêu cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ bằng những hình ảnh và việc làm thiết thực trong cuộc sống. BTV Huyện đoàn sẽ  trao giấy khen cho các đơn vị tại Hội nghị tổng kết Chiến dịch tình nguyện hè 2021 diễn ra trong thời gian tới.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My