Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương bệnh binh tại xã Trà Dơn, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).

Lượt xem: 660

Sáng ngày 23/7/2021, đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương bệnh binh tại xã Trà Dơn, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021).
Đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Trà Dơn


Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã bày tỏ tình cảm, ghi nhận những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các thương - bệnh binh trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc cũng như xây dựng, bảo vệ Tổ quốc hôm nay, nhất là công cuộc đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương Nam Trà My. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp, thăm hỏi ân cần và trao 17 suất quà của Đảng, Nhà nước đến các gia đình chính sách, thương - bệnh binh.

Dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã Trà Dơn tiếp tục có những việc làm thiết thực để chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống của các đối tượng chính sách, người có công, gia đình liệt sỹ, các thương - bệnh binh trên địa bàn; đồng chí nhấn mạnh, trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19, bên cạnh việc tuyên truyền để các gia đình cùng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, xã cần quan tâm nhiều hơn đến đời sống của các hộ, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho người có công trên địa bàn xã.

Đại diện các gia đình chính sách, các thương – bệnh binh cũng bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, của lãnh đạo huyện đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cống hiến cho sự nghiệp cách mạng, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, sống gương mẫu, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.Tác giả: Lê Duy Quang


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: