Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Báo Giáo dục và Thời đại trao học bổng cho học sinh vượt khó

Lượt xem: 282

Ngày 18/4, Báo Giáo dục và Thời đại đã đến thăm, trao 45 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 05 xuất quà cho giáo viên người địa phương trên địa bàn huyện. Theo đó, Báo Giáo dục và Thời đại đã trao 25 xuất học bổng cho học sinh các trường PDTDBT – THCS Trà Cang, trường PDTDBT – Tiểu học Trà Cang, Mẫu giáo Trà Cang; 05 xuất quà cho 05 giáo viên người địa phương có hoàn cảnh khó khăn công tác ở các điểm trường thôn và 20 xuất cho học sinh trường PTDTNT huyện và trường THPT. Tổng giá trị học bổng cho học sinh và quà tặng cho giáo viên là 50 triệu đồng.
Trao học bổng cho học sinh Trường PTDTBT - THCS Trà Cang

Đây là nguồn động viên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học tốt tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, vươn tới chân trời tri thức để trở thành công dân có ích cho xã hội. Các phần quà cho giáo viên cũng giúp thầy, cô giáo có thêm niềm tin yêu, gắn bó với nghề, chăm lo hơn cho sự nghiệp trồng người.
Trao học bổng cho học sinh Trường PTDTNT huyện

Đại diện Báo Giáo dục và Thời đại cũng cam kết tiếp tục kết nối nguồn lực, dành sự hỗ trợ cho học sinh nói riêng và ngành Giáo dục huyện nhà nói chung trong thời gian đến, chung sức chăm lo cho công tác dạy chữ - trồng người ở huyện miền núi Nam Trà My./.


Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: