Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Tổng kết, trao giải Giải Bóng chuyền Nữ năm 2021

Lượt xem: 384

Hội LHPN, LĐLĐ và Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện vừa tổ chức tổng kết, trao giải Giải Bóng chuyền Nữ năm 2021 chào mừng Đại hội Hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Giải được chia làm 02 nội dung, gồm 10 đội thuộc khối Hội liên hiệp phụ nữ của 10 xã và khối Công đoàn, với 10 đội thuộc khối công đoàn xã, cùng 04 đội công đoàn liên quân thuộc khối các cơ quan hành chính, sự nghiệp trên địa bàn huyện.
Ban tổ chức trao HCV và Cờ cho đội liên Công đoàn PTDTNT và THPT

Sau 04 ngày thi đấu với nhiều trận đấu hay, với sự tham gia của nhiều vận động viên có chuyên môn tốt, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao ở các khối. Đối với khối Hội LHPN các xã, Ban tổ chức đã trao cờ và Huy chương Vàng cho đội bóng xã Trà Vân, Huy chương Bạc cho đội bóng xã Trà Mai, Huy chương Đồng cho đội bóng xã Trà Don. Đối với khối Công đoàn, liên Công đoàn PTDTNT – THPT đạt Huy chương vàng, liên Công đoàn xã Trà Vân đạt Huy chương Bạc và Huy chương Đồng thuộc về đội liên Công đoàn xã Trà Tập. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao các giải phụ gồm, Giải VĐV xuất sắc nhất và Giải Hoa khôi thể thao cho các VĐV ở 02 nội dung.

Giải Bóng chuyền Nữ năm 2021 cũng là một nội dung được tính trong các môn thi của Đại hội TD – TT huyện lần thứ V/2021./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: