Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Tuổi trẻ Nam Trà My - Chương trình “Tết ấm cho đồng bào vùng lũ”

Lượt xem: 254

Trong 02 ngày 23-24/01/2021, Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp với Cộng đồng các lớp CEO HPM Hải Phòng tổ chức Chương trình Tết ấm cho đồng bào vùng lũ tại xã Trà Vân, với sự tham gia của 20 đoàn viên thanh niên, 300 hộ dân và các em thiếu nhi trên địa bàn xã Trà Vân.
PBT Huyện đoàn Nam Trà My trao quà tết cho người dân


Chương trình đã trao tặng quà tết cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ, phần quà gồm tặng phẩm và tiền mặt trị giá 800.000 đồng/suất.

Dịp này, Huyện đoàn đã đến thăm và trao 03 suất quà tết kèm tiền mặt 02 triệu đồng/suất đối với hộ anh Hồ Văn Lính (có nhà bị cháy hoàn toàn), thăm 04 đứa trẻ mồ côi của hộ gia đình Phạm Xuân Đăng (có ba mẹ bị đột quỵ), thăm 04 đứa trẻ mồ côi của hộ anh Đinh Văn Thiêu (bố mẹ mất vụ sạt lở đất); đồng thời, tổ chức giao lưu, tặng bánh kẹo, sinh hoạt Tết cùng với các em thiếu nhi và người dân địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ huyện nhà chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Đảng đón Xuân Tân Sửu 2021.Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: