Bế mạc Giải cầu lông khối Đảng mở rộng lần thứ XIV/2021

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021) và Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Cơ quan Huyện ủy và Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện phối hợp tổ chức Giải Cầu lông khối Đảng mở rộng lần thứ XIV/2021. Giải vừa kết thúc tốt đẹp sau 04 ngày thi đấu, từ 18 – 21/01/2021.

Ban Tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích Nhất, Nhì, Ba

Giải năm nay quy tụ 22 đơn vị là các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện và khối Doanh nghiệp. Đã có 118 trận thi đấu, ở 11 nội dung, của 03 nhóm, gồm nhóm I dưới 35 tuổi với 05 nội dung Đơn Nam, Đơn Nữ, Đôi Nam, Đôi Nữ và Đôi Nam – Nữ, nhóm II trên 35 với 03 nội dung Đôi Nam, Đôi Nữ và Đôi Nam – Nữ, nhóm lãnh đạo dưới 45 với 02 nội dung Đôi Nam và Đôi Nam – Nữ và nhóm lãnh đạo trên 45 tuổi với 01 nội dung Đôi Nam.

Cầu lông khối Đảng mở rộng lần thứ XIV/2021 với sự mở rộng về đối tượng tham gia, nên đã có nhiều tay vợt trẻ có triển vọng, nhất là khối Doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, cống hiến cho khán giả những trận cầu đỉnh cao. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao huy chương các VĐV đạt thành tích Nhất, Nhì, Ba và trao Giải toàn đoàn cho 03 đơn vị là (….).

Đây là Giải thường niên, tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của tất cả các chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đồng thời, qua Giải nhằm phát hiện, bồi dưỡng nguồn vận động viên môn Cầu lông của huyện. Đây cũng là năm thứ 6 Giải được tổ chức bằng nguồn kinh phí xã hội hóa từ sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy