Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Tuổi trẻ Nam Trà My - Tp Tam Kỳ: sôi nổi các hoạt động tình nguyện mùa đông

Lượt xem: 241

Trong 02 ngày (07-08/01/2021), Huyện Đoàn, Hội đồng đội huyện Nam Trà My cùng với đơn vị kết nghĩa Thành đoàn Tam Kỳ tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2020 - Xuân tình nguyện năm 2021 và Chương trình khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương năm học 2020 - 2021 tại xã Trà Leng.
Lắp đặt bóng điện năng lượng mặt trời

Trong chương trình, Đoàn đã tổ chức các hoạt động: lắp đặt bóng điện năng lượng mặt trời “Thắp sáng vùng cao”; tặng cây trồng hỗ trợ phương tiện sinh kế cho thanh niên khởi nghiệp và chuyển giao kỹ thuật trồng cây cho thanh niên; sửa chữa nhà cho hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi thiên tai; lắp đặt khu vui chơi cho học sinh và tặng quà, tổ chức các hoạt động tại trường TH Trà Leng. Nằm trong chuỗi hoạt động cùng ngày, Hội đồng đội 02 đơn vị đã tổ chức tập huấn nghi thức đội cho liên đội trường Tiểu học Trà Leng. Hoạt động là cơ hội để các thầy cô giáo tổng phụ trách được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai tổ chức hoạt động Đội tại nhà trường.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, đoàn viên, hội viên. Qua đó, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa hai đơn vị; đồng thời, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các Liên đội thành phố Tam Kỳ đối với các Liên đội ở huyện Nam Trà My.Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: