Thị xã Điện Bàn thăm, chia sẻ với thiệt hại do mưa bão của huyện nhà

Sáng ngày 15/12/2020, Đoàn công tác của Thị xã Điện Bàn do đồng chí Đặng Hữu Lên – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, dẫn đầu đã đến thăm, chia sẻ với những thiệt hại do bão lũ tại huyện nhà. Cùng đi có các đồng chí trong Thường trực UBND, UBMT, các ngành và các doanh nghiệp của Thị xã. Dự đón và làm việc với Đoàn công tác của Thị xã Điện Bàn, có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Huệ – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện và đại diện các ngành.

Thị xã Điện Bàn thăm, chia sẻ với thiệt hại do mưa bão của huyện

Chia sẻ với những thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhà nước, nhân dân huyện nhà sau cơn bão số 9, số 10 vừa qua, đồng chí đồng chí Đặng Hữu Lên – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Điện Bàn mong Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện nhà sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống, sinh hoạt, công tác. Thông qua lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng Hữu Lên cũng nhờ chuyển lời thăm hỏi, động viên đến các gia đình bị thiệt hại về người và tài sản, mong sớm tìm được các nạn nhân còn mất tích, để an ủi đối với thân nhân, gia đình. Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thị xã Điện Bàn, đồng chí Đặng Hữu Lên trao biển tượng trưng, tặng huyện nhà 400 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả bão lũ.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên, chia sẻ kịp thời, quý báu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị xã Điện Bàn, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, gửi lời chúc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thị xã tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực, thi đua xây dựng Thị xã ngày càng phát triển đi lên, bộ mặt đô thị ngày càng khởi sắc và đời sống nhân dân ngày càng no ấm./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy