Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Huyện Đăk Tô thăm, chia sẻ với thiệt hại do mưa bão của huyện nhà

Lượt xem: 342

Sáng ngày 24/11/2020, Đoàn công tác của huyện Đak Tô (tỉnh Kon Tum) do đồng chí A Hơn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu, đã đến thăm, chia sẻ với những thiệt hại do mưa bão của huyện. Cùng đi có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, UBND, UBMT và các ngành của huyện Đăk Tô. Dự đón và làm việc với Đoàn, có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đại diện các ngành.
Huyện Đăk Tô thăm và chia sẻ với thiệt hại do mưa bão của Huyện


Chia sẻ với những thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhà nước, nhân dân huyện nhà sau cơn bão số 9, số 10 vừa qua, đồng chí đồng chí A Hơn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Tô chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện nhà sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống, sinh hoạt, công tác. Đồng chí cũng chúc huyện sớm tìm được các nạn nhân còn mất tích, để an ủi đối với thân nhân, gia đình.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên, chia sẻ kịp thời, quý báu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đăk Tô, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, gửi lời chúc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đăk Tô đoàn kết, nỗ lực, thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đảng bộ huyện đề ra, đưa huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Tô tặng huyện nhà 100 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả bão lũ./.Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: