Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng các đơn vị giáo dục nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng GD&ĐT huyện.

Đồng chí Phùng Thị Thương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Trao đổi với lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương sự nỗ lực, trách nhiệm và những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ giáo dục tri thức, đào tạo nghề cho học sinh; đào tạo, bồi dưỡng chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của huyện nhà. Đồng thời, mong muốn Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng GD&ĐT huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, những tồn tại trong công tác, tham mưu thực hiện có hiệu quả công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng theo chức năng, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, đối với Phòng GD&ĐT huyện, cần tích cực tham mưu chỉ đạo khắc phục hậu quả bão lũ, ổn định hệ thống trường lớp, vận động và duy trì tốt sĩ số học sinh các cấp học. Bên cạnh đó, quan tâm làm tốt công tác tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học. Tích cực, chủ động kêu gọi, kết nối các nguồn lực xã hội hóa để cùng với nguồn lực nhà nước, kịp thời sửa chữa, làm lại các điểm trường, phòng học bị hư hại, sụp đổ, triển khai đảm bảo chương trình năm học 2020 – 2021.

Đối với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Ban sắp xếp đội ngũ, bố trí công tác phù hợp trong điều kiện còn thiếu chỉ tiêu biên chế; tổ chức quản lý tốt cơ sở vật chất; tiếp tục tham mưu và phối hợp tổ chức tốt các lớp đào tạo, bồi dưỡng theo phân cấp, góp phần chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức của huyện nhà./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy