Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từbếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Huyện Đại Lộc thăm, chia sẻ với thiệt hại do mưa bão của huyện nhà

Lượt xem: 444

Sáng ngày 10/11/2020, Đoàn công tác của huyện Đại Lộc do đồng chí Nguyễn Công Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu, đã đến thăm, chia sẻ với những thiệt hại do mưa bão của huyện. Cùng đi có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, UBND, UBMT và các ngành của huyện Đại Lộc. Dự đón và làm việc với Đoàn, có đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phùng Thị Thương – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thế Phước – UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đại diện các ngành.

Đoàn công tác của huyện Đại Lộc thăm, chia sẻ thiệt hại do mưa lũ

Chia sẻ với những thiệt hại nặng nề về người và tài sản của Nhà nước, nhân dân huyện nhà sau cơn bão số 9, số 10 vừa qua, đồng chí đồng chí Nguyễn Công Thanh – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đại Lộc chúc Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện nhà sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống, sinh hoạt, công tác. Đồng chí cũng chúc huyện sớm tìm được các nạn nhân còn mất tích, để an ủi đối với thân nhân, gia đình.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm động viên, chia sẻ kịp thời, quý báu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đại Lộc, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cũng chia sẻ sâu sắc với huyện Đại Lộc về những thiệt hại do ảnh hưởng của mưa lũ trong thời gian qua; đồng thời, gửi lời chúc đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đại Lộc cùng nỗ lực khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất và đời sống, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đảng bộ huyện đề ra, đưa huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.

Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Đại Lộc và Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phí Bắc tặng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà 100 triệu đồng, 01 tấn gạo cùng nhiều nhu yếu phẩm khác… Huyện đoàn Đại Lộc cũng tặng Đoàn thanh niên huyện nhà 05 triệu đồng để cùng chung tay khắc phục hậu quả mưa lũ./.Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: