Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Hội và ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã đến thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện.

Đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện,
đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Thanh Hưng ghi nhận, biểu dương sự đoàn kết, nỗ lực, trách nhiệm và tính hiệu quả của Hội và phong trào Phụ nữ trong thời gian qua, đặc biệt là công tác phối hợp, đào tạo, giải quyết việc làm cho hội viên; phối hợp nhận ủy thác quản lý, sử dụng vốn vay NHCSXH huyện đạt hiệu quả; tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào, công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19..., góp phần tích cực vào công cuộc phát triển của huyện. Đồng thời, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng mong muốn các cấp Hội và hội viên phụ nữ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức các phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể hội viên, chú trọng việc xây dựng các mô hình tiêu biểu trong làm kinh tế, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đặc biệt, tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động hội viên không sinh con thứ 3; nâng cao chất lượng sinh khỏe sinh sản, góp phần nâng cao chất lượng dân số của huyện nhà.

Đồng chí Lê Thanh Hưng cũng yêu cầu Thường trực Hội LHPN huyện tập trung tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời, phối hợp với đảng ủy cơ sở để lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị nội dung, nhân sự và các điều kiện phục vụ đại hội cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện lần thứ XV (Nhiệm kỳ 2021 – 2026) theo đúng tinh thần Chỉ thị số 02-CT/HU, ngày 08/9/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy