Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


 

Chi tiết tin

Văn phòng Huyện ủy giúp hộ ĐKTN năm 2020

Lượt xem: 66

Thực hiện phân công giúp hộ ĐKTN năm 2020 của huyện, Văn phòng Huyện ủy vừa hỗ trợ cho 03 hộ ĐKTN tại khu dân cư Làng Lê, xã Trà Don. Theo đó, Văn phòng Huyện ủy đã hỗ trợ 01 heo đen giống địa phương trị giá 03 triệu đồng và 01 Tivi đã qua sử dụng cho hộ bà Nguyễn Thị Thơm; hỗ trợ 1.250 cây quế giống Trà My cho hộ ông Nguyễn Văn Tim trị giá 2,5 triệu đồng và hỗ trợ làm nhà vệ sinh cho hộ ông Nguyễn Duy Hoàng trị giá 2,5 triệu đồng.
Đ/c Ngô Tấn Lạc - HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy
đại diện Văn phòng hỗ trợ cho hộ bà Nguyễn Thị Thơm.

Trước đó, Văn phòng Huyện ủy đã thành lập 03 tổ theo dõi giúp từng hộ, phân công CB, CC, LĐ thường xuyên lên thăm, nắm tình hình đời sống, kinh tế của các gia đình, tặng các nhu yếu phẩm, đồ gia dụng và khẩu trang, dung dịch sát khuẩn phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, hiện đã phối hợp với Công an huyện và Ngân hàng CSXH huyện hỗ trợ làm lại CMND, chuyển nguồn vốn vay sang vốn vay dành cho hộ ĐKTN để được hưởng hỗ trợ lãi suất, giúp các hộ có thêm điều kiện tiết kiệm tài chính, nâng cao đời sống, góp phần đủ điều kiện để xét công nhận thoát nghèo vào cuối năm nay.

Như vậy, từ năm 2016 đến nay, Văn phòng Huyện ủy được huyện phân công giúp tổng cộng 17 hộ ĐKTN và đều đủ điều kiện thoát nghèo, không tái nghèo./.Tác giả: Văn phòng Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: