TẶNG KHẤU TRANG Y TẾ PHỤC VỤ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ trang thiết bị, phương tiện phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của BCĐ phòng, chống dịch huyện, vừa qua, anh Đặng Quang Ánh – một doanh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã gửi tặng Trung tâm Y tế huyện 2.500 khẩu trang y tế cao cấp Itamer.

Anh Đặng Quang Ánh – Doanh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh,
đã tặng khẩu trang y tế cho Trung tâm Y tế huyện

Đây là quà tặng rất ý nghĩa, góp phần đáp ứng nhu cầu về thiết bị, phương tiện cần thiết phục vụ công tác của đội ngũ y, bác sỹ và lực lượng hỗ trợ tại các khu cách ly tập trung của huyện và 03 điểm chốt kiểm soát dịch bệnh tại các tuyến giao thông huyết mạch ra vào địa bàn huyện.

Được biết, đây là lần thứ 2 doanh nhân Đặng Quang Ánh vận động nguồn tài trợ khẩu trang y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện nhà. Cũng trong dịp này, anh còn gửi tặng hơn 2.000 khẩu trang y tế cao cấp Itamer cho một số trạm y tế ở huyện Thăng Bình./.

Tác giả: Văn phòng Huyện ủy