Select the search type
 
  • Site
  • Web
Searchbếp điện từ


bếp từ đôi
 

Chi tiết tin

Tặng khẩu trang cho người dân phòng, chống dịch

Lượt xem: 137

Những ngày này, khi những cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ đang ngày đêm canh gác tại các điểm chốt, khu cách ly để đảm bảo công tác phòng chống dịch không ảnh hưởng đến địa bàn huyện, thì đây đó, những bước chân của cô giáo Lê Thị Hồng Thanh dường như không mỏi trên khắp nẻo đường. Vừa vận động mạnh thường quân xin nguồn hỗ trợ các các hoàn cảnh khóa khăn, vừa rong ruổi khắp các đồi núi để cấp phát khẩu trang, xà phòng, hướng dẫn người dân cách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Cô Thanh tặng khẩu trang cho học sinh trường THPT trước kỳ thi tốt nghiệpVừa qua, cô Thanh đã kêu gọi, kết nối với các nhà hảo tâm ủng hộ hơn 2000 khẩu trang y tế cho đồng bào Nam Trà My phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, hỗ trợ cho các em học sinh THPT Nam Trà My hơn 200 khẩu trang để đảm bảo an toàn cho các em trong mùa thi. Cấp phát 400 khẩu trang cho các bệnh nhân và người nhà người đồng bào đến khám, điều trị tại TTYT huyện. Số còn lại cô tìm đến và tặng trẻ em và người dân ở các khu dân cư xa trung tâm huyện.Cô Thanh (bên phải) trao hơn 200 khẩu trang cho BGH trường THPT Nam Trà MyCô Thanh chia sẻ: “Nhìn các con mà xót quá. Ba mẹ bận đi làm rẫy, làm ruộng để các em ở nhà tự lo cho bản thân, tự chăm em,... nhìn các con lấm lem, thương lắm, nên mình xin thêm 1000 cục xà phòng bánh để các em tắm rửa, vệ sinh. Mong thời gian tới, các mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng mình, giúp người dân Nam Trà My vơi bớt nhọc nhằn, nhất là trong mùa dịch này”.

“Tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện chưa diễn biến phức tạp, mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của chính quyền địa phương, nhưng ở một số địa phương khác hiện tại khó khăn hơn, mọi người ngày đêm chung tay lo cho y bác sĩ chăm sóc bệnh nhân nhiễm Covid-19, người cách ly,... nên mình chỉ xin khẩu trang, xà phòng để trang bị và tuyên tuyền cho bà con phòng chống dịch tốt.” - cô Thanh bộc bạch thêm.

Những tấm lòng thơm thảo như cô Thanh đã và đang tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Nhiều việc làm hay, ý nghĩa được nhân lên mỗi ngày. Sự chung tay của cộng đồng cùng ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân tạo nên sức mạnh tổng hợp, sớm đẩy lùi Covid-19.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: