Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020)

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020), đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Trần Duy Dũng - PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, công chức Ban Tuyên Giáo Huyện ủy. Cùng tham dự có đại diện các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Thanh Hưng đã tặng lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng toàn thể cán bộ, công chức Ban Tuyên Giáo
nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống của Ngành.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Thanh Hưng đánh giá cao những thành quả mà ngành Tuyên giáo của huyện đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục tăng cường giao dục, tuyên truyền Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thường xuyên cập nhật thông tin, sâu sát cơ sở, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, tham mưu đề xuất nhiều giải pháp để xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng vững mạnh. Trước mắt, tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Nguyễn Văn Cẩn - UVTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, thay mặt toàn thể cán bộ, công chức Ban gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, đồng thời nêu quyết tâm của tập thể Ban trong việc phát huy vai trò, trách nhiệm, chủ động trong công tác tham mưu, góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX đã đề ra.

Cũng trong dịp này, một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy