Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


 

Chi tiết tin

Các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Lượt xem: 110

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Ngày 26/7/2020, Các cơ sở Đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách.
Tặng quà cho hộ gia đình chính sách

Ngày 26/7/2020, Các cơ sở Đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách tại xã Trà Linh, Trà Vinh, Trà Don, Trà Cang  tặng 15 suất quà mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên huyện nhà, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn huyện.
Đoàn viên thắp nến tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện

Đoàn thanh niên xã Trà Don, phát huy truyền thống tốt đẹp với “Đạo lý uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, Ngày 27/7/2020 Đoàn thanh niên xã Trà Don đã đến dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện Nam Trà My. Tại đây, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và nghĩa vụ quốc tế cao cả. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các thành viên trong đoàn đã bày tỏ niềm thành kính, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng, cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân. Tên tuổi và sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ sẽ luôn trường tồn cùng non sông, đất nước. Các thế hệ hôm nay và mai sau luôn trân trọng, khắc ghi, tiếp bước sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các bậc tiền bối, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng ngã xuống vì công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc./.

Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: