Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom
 

Chi tiết tin

Tặng quà cho 05 gia đình cựu thanh niên xung phong

Lượt xem: 88

Ngày 15/7/2020, Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp Ban liên lạc Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình cựu thanh niên xung phong tại xã Trà Mai, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống TNXP Việt Nam (15/7/1950- 15/7/2020) và 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).
Đồng chí Nguyễn Văn Điền - Trưởng ban liên lạc cựu TNXP 
thăm và tặng quà

Đồng chí Nguyễn Văn Điền - Trưởng ban liên lạc cựu TNXP đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và khẳng định vai trò quan trọng của lực lượng cựu TNXP trong các cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc cũng như trong thời bình. Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, Phó Bí thư Huyện Đoàn Nguyễn Thị Huyền Trang bày tỏ sự tri ân sâu sắc các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, tuổi xuân dâng trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời mong muốn, các hội viên Hội Cựu TNXP luôn mạnh khỏe, là “cây cao bóng cả” dạy dỗ, định hướng thế hệ trẻ hôm nay giữ vững truyền thống tốt đẹp của gia đình, xã hội. Cũng trong chương trình, Huyện đoàn tổ chức “Bữa cơm tri ân” tại nhà gia đình TNXP Hồ Thị Lang -  thôn 1 xã Trà Mai.

Tuy chỉ với những phần quà nhỏ nhưng đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự động viên, sẻ chia với những khó khăn đến các gia đình cựu TNXP của tuổi trẻ huyện nhà.Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: