khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom

Triển khai thực hiện công trình măng non cấp huyện năm 2020

Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Nam Trà My triển khai thực hiện công trình măng non năm 2020 tại Liên đội PTDTBT THCS Trà Cang với sự tham gia của 20 giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn huyện.

Hình ảnh công trình măng non cấp huyện năm 2020

Công trình măng non năm 2020 được Hội đồng Đội huyện triển khai và phát động thông qua phong trào “Kế hoạch nhỏ”. Phong trào đã phát huy tinh thần “Tuổi nhỏ, làm việc nhỏ”, giáo dục ý thức tiết kiệm, tình yêu lao động, trách nhiệm cộng đồng, thúc đẩy thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động mang lại lợi ích xã hội, tăng cường sự chia sẻ, tương trợ lẫn nhau của các em đội viên, thiếu nhi giữa các đơn vị. Bên cạnh đó, Hội đồng Đội huyện đã vận động các nguồn xã hội hoá từ các tổ chức, cá nhân để triển khai thực hiện công trình măng non trị giá gần 10.000.000đ tại Liên đội PTDTBT THCS Trà Cang.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Nam Trà My lần thứ XIX tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bên cạnh đó, công trình còn góp phần tạo cảnh quan nhà trường khang trang hơn./.

Tác giả: Huyện đoàn