Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyệnbếp điện từ


khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom
 

Chi tiết tin

Đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp

Lượt xem: 80

Huyện đoàn Nam Trà My vừa phối hợp Xã đoàn Trà Mai tổ chức Chương trình “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” với sự tham gia của gần 20 ĐVTN. Chương trình đã tặng và trồng 400 cây giống, cây ăn quả với kinh phí hơn 10.000.000 đồng cho thanh niên Nguyễn Đức Tuần, thôn 3, xã Trà Mai.
Anh Hồ Văn Rơm - Bí thư xã đoàn Trà Mai
 trao cây giống cho thanh niên Khởi nghiệp - lập nghiệp

Đây là chương trình thiết thực được các cấp Đoàn - Hội huyện Nam Trà My triển khai sâu rộng, giúp đoàn viên, thanh niên có điều kiện phát triển kinh tế, qua đó góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Phó Bí thư Huyện Đoàn Nam Trà My Nguyễn Thị Huyền Trang cho biết, hỗ trợ thanh niên lập nghiệp là một trong những vấn đề đã và đang được Đoàn huyện và đoàn cơ sở quan tâm. Đặc biệt là việc thành lập, duy trì tốt những tổ hợp tác, câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế, hợp tác xã thanh niên; hỗ trợ những bạn thanh niên cá thể có điều kiện, nhu cầu về vốn, khoa học công nghệ, tư vấn… Huyện đoàn mong muốn thanh niên sẽ là lực lượng xung kích, đi đầu trong việc làm kinh tế, đóng góp cho sự phát triển của địa phương. “Tin rằng, trong thời gian tới, với sự quan tâm, định hướng của Đảng và các chính sách hỗ trợ của huyện nhà về phát triển kinh tế, sự tham gia của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, chương trình sẽ đạt được nhiều giá trị mới tích cực.” - chị Trang chia sẻ.Tác giả: Huyện đoàn


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: