khóa vân taykhoa cua dien tu khoa  van tay cho cua nhom

“Thắp sáng đường quê” với 45 bóng điện năng lượng mặt trời

Ngày 14/7/2020, Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp xã đoàn Trà Mai tổ chức ra quân thực hiện Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng tại xã Trà Mai năm 2020, thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” với 45 bóng điện năng lượng mặt trời, chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

ĐVTN lắp đặt 45 bóng điện năng lượng mặt trời “Thắp sáng đường quê”

Tham gia chiến dịch có trên 30 đoàn viên thanh niên của 07 chi đoàn trực thuộc huyện gồm Chi đoàn Trung tâm Y tế huyện, Công an huyện, Đoàn Trường THPT, đoàn trường PTDTNT huyện, chi đoàn khối chính quyền, chi đoàn các cơ quan thuộc tỉnh, chi đoàn Đảng - MT - Đoàn thể và đoàn viên thanh niên xã Trà Mai tiến hành trồng trụ và lắp đặt 45 bóng điện năng lượng mặt trời “Thắp sáng đường quê” từ UBND xã Trà Mai lên thôn 3 và cầu Nước Là lên xã Trà Don có tổng chiều dài hơn 3.500km, trị giá hơn 50 triệu đồng.

Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” của tuổi trẻ Nam Trà My đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Đồng thời, tăng  cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội.

Tác giả: Huyện đoàn