Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Chi tiết tin

Chương trình tình nguyện “Về với xã vùng cao”

Lượt xem: 51

Trong 02 ngày, 26-27/6, Tỉnh đoàn Quảng Nam phối hợp với Huyện đoàn Nam Trà My và xã Trà Cang tổ chức chương trình tình nguyện “Về với xã vùng cao” năm 2020 tại làng Tak Rân, thôn 2, xã Trà Cang với sự tham gia của 65 đoàn viên thanh niên, do Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Nam Phạm Thị Thanh làm trưởng đoàn.


Một số hình ảnh hoạt động

Tham gia chương trình, đoàn viên thanh niên đã hỗ trợ, lắp đặt 10 trụ bóng đèn bằng năng lượng mặt trời và 03 bồn chứa nước tại làng Tak Rân, thôn 2, Trà Cang; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn; tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật trồng cây ăn quả, chăn nuôi gia cầm và tặng 200 cây giống, 200 con vật nuôi cho 20 hộ thanh niên là chủ hộ nghèo. Dịp này, Đoàn đã tặng 80 suất quà cho các em học sinh mầm non, tiểu học đang học tại điểm trường Tak Rân và 11 suất quà cho các hộ gia đình có công cách mạng.

Đây là chuỗi hoạt động thiện nguyện thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội ở những địa bàn miền núi còn nhiều khó khăn.Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: