Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Chi tiết tin

Thường trực Huyện ủy thăm, chúc mừng Trung tâm VHTT-TTTH huyện nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Lượt xem: 76

Sáng 18-6, đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh - Truyền hình huyện nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020). Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy.
Đồng chí Lê Thanh Hưng tặng hoa chúc mừng cán bộ, phóng viên Trung tâm VHTT-TTTH huyện

Đồng chí Lê Thanh Hưng ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên Trung tâm VHTT-TTTH huyện trong sự nghiệp xây dựng quê hương; đồng thời tin tưởng đơn vị tiếp tục phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao đối với báo chí trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí đề nghị, Trung tâm VHTT-TTTH tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện Nam Trà My lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương, nhằm tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong toàn xã hội.

Thay mặt cán bộ, phóng viên trong đơn vị, đồng chí Ngô Hoàn Vũ - Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TTTH huyện cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo huyện trong quá trình đổi mới của Đài trong những năm qua. Đồng chí cho biết thêm, thời gian đến, đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Youtube, Facebook, Báo, Đài, Cổng thông tin điện tử,… về các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện, qua đó, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu tiếp cận thông tin của Nhân dân địa phương và bạn bè quốc tế. Trong quá trình tiếp tục đổi mới của Đài, đồng chí khẳng định, cán bộ, phóng viên luôn giữ vững bản lĩnh, thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, cố gắng hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ và Nhân dân huyện nhà; đồng thời mong muốn tiếp tục được đón nhận niềm tin, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian tới.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: