Hành trình về nguồn tại địa chỉ đỏ

Huyện đoàn Nam Trà My vừa tổ chức hành trình về nguồn tại địa chỉ đỏ Di tích quốc gia Căn cứ Liên Khu ủy và Ban Quân sự Khu V - Nước Là.

Tuổi trẻ Nam Trà My về nguồn tại Di tích Nước Là

Tham gia chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Phó Bí thư Huyện đoàn, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn và hơn 50 đoàn viên của các chi đoàn trực thuộc.

Theo đó, Đoàn đã dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bác Võ Chí Công, tham quan Khu Di tích. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tháng Thanh niên cùng với những phần việc thiết thực như: gian hàng “Đổi rác thải, lấy quà tặng” tại khu dân cư kiểu mẫu làng Tak Chươm; chương trình “Áo xanh hành động”, “Dòng thác trong xanh”,...

Hoạt động nhằm tri ân mảnh đất anh hùng, nuôi dưỡng cách mạng, qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho tuổi trẻ hôm nay.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy