Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Văn kiện đại hội Đảng bộ huyện

Chi tiết tin

Công trình thanh niên “Dòng thác trong xanh”

Lượt xem: 129

Sáng ngày 17/3/2020, Huyện đoàn Nam Trà My ra quân lắp đặt công trình thanh niên “Dòng thác trong xanh” tại điểm du lịch Thác 5 tầng và Suối Đôi thuộc địa bàn xã Trà Mai, huyện Nam Trà My.
Đoàn thanh niên lắp đặt công trình “Dòng thác trong xanh” tại điểm du lịch Thác 5 tầng

Đây là công trình thu gom các vỏ lon đã qua sử dụng nhằm bảo vệ cảnh quan môi trường tại địa điểm du lịch Thác 5 tầng và Suối Đôi .

Bên cạnh đó, Huyện đoàn cũng lắp đặt nhiều pano tuyên truyền giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ rừng, bảo vệ nguồn nước.

Với mô hình này, Huyện đoàn mong muốn sẽ giúp người dân cũng như du khách tới đây nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, giữ cho khung cảnh Thác 5 tầng và Suối Đôi luôn sạch sẽ, trong xanh. Để đây là điểm đến lí tưởng cho các gia đình vào dịp cuối tuần trong đợt hè nắng nóng.

Công trình thanh niên “Dòng thác trong xanh” góp phần vào việc tạo mỹ quan xanh – sạch – đẹp, văn minh hơn tại điểm du lịch Suối Đôi và Thác 5 tầng. Qua đó thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn nhằm phát huy tích cực tình yêu quê hương, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nam Trà My tham gia xây dựng nông thôn mới./.Tác giả: Huyện Đoàn Nam Trà My


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: