Hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam

Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 04/3/2020, BCH Hội LHPN huyện phối hợp Hội LHPN xã Trà Mai tổ chức chụp ảnh duyên dáng áo dài tại các địa điểm du lịch của huyện.

Chị em trong những bộ áo dài đằm thắm tại Khu di tích Nước Là

Áo dài thướt tha trên cầu treo Tăk Chươm

Áo dài duyên dáng bên thác Năm Tầng

Kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 04/3/2020, BCH Hội LHPN huyện phối hợp Hội LHPN xã Trà Mai tổ chức chụp ảnh duyên dáng áo dài tại các địa điểm du lịch của huyện như: Căn cứ Liên khu ủy và Ban Quân sự Khu V, Thác 5 tầng, cầu treo Tăk Chươm, đường bích họa,... nhằm hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”, đồng thời, giới thiệu, quảng bá hình ảnh Nam Trà My đến với du khách trong và ngoài tỉnh.

Từ ngày 02/3 - 08/3/2020, nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện mặc áo dài khi đến công sở làm việc, trong các hoạt động, sự kiện của gia đình, xã hội, đồng loạt mặc áo dài vào ngày 6/3/2020.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy