Lãnh đạo Huyện Ủy chúc mừng Ngành GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2019, Đoàn lãnh đạo Huyện Ủy do đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu đến thăm và chúc mừng Ngành giáo dục và đào tạo Nam Trà My nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đồng chí Lê Thanh Hưng - Bí thư Huyện ủy đến thăm và chúc mừng

Thay mặt Ngành GD&ĐT Nam Trà My, đồng chí Nguyễn Văn Xuân - Phó Trưởng phòng GD&ĐT báo cáo với Đoàn những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học và những chỉ tiêu phấn đấu của Ngành GD&ĐT trong năm học tới.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của Ngành GD&ĐT nói chung, của Phòng GD&ĐT nói riêng, đồng chí Lê Thanh Hưng thay mặt cho lãnh đạo Huyện Ủy gửi hoa và lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành GD&ĐT. Đồng chí mong muốn các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức ngành GD&ĐT sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức khỏe và sự tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Tác giả: Ban Tuyên giáo Huyện ủy